Date:08 Tháng 05, 2020

Sau hơn 3 tháng nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19, theo thông báo của UBND TP Hà Nội, ngày 11-5 tới đây, các bémầm non của trường Dongsim Kindergarten cũng sẽ chính thức trở lại trường học.

Xác định đây là bậc học nhỏ nhất, hầu hết trẻ đều chưa ý thức được việc giữ gìn vệ sinh cũng như phòng tránh dịch bệnh. Nên những ngày này, trường mầm non Dongsim Kindergarten đang tất bật không chỉ tổng vệ sinh trường lớp mà còn lên phương án đảm bảo các điều kiện an toàn cho trẻ khi trở lại trường.

Mặc dù trong suốt hơn ba tháng trẻ phải tạm nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19, song nhà trường luôn quan tâm công tác vệ sinh môi trường, lớp học. Hàng tuần, trường đều phân công các nhóm giáo viên làm vệ sinh sạch sẽ, tránh để tình trạng phòng học đóng bụi , tạo môi trường cho virus dễ xâm nhập, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho trẻ khi trở lại trường vào thứ hai 11-5, những ngày này, trường đã huy động toàn bộ giáo viên, nhân viên để dọn dẹp, vệ sinh tất cả đồ dùng, đồ chơi, phòng học, nhà bếp, nhà vệ sinh tất cả đều được tiến hành một cách kỹ càng, sạch sẽ. 

Để đón trẻ trở lại trường trong thời điểm vẫn còn dịch bệnh, ngoài sự chủ động phòng chống dịch của nhà trường, nhà trường sẽ phối hợp với phụ huynh trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch một cách hiệu quả. Theo kế hoạch của trường mầm non Dongsim, trong thời gian đi học trở lại, tất cả trẻ, giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường đều phải kiểm tra nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường, nhằm đảm bảo được an toàn cho trẻ nhỏ cũng như an tâm của phụ huynh.

Dongsim Kindergarten luôn đảm bảo:

  • Đảm bảo an toàn tối đa cho các bé và phòng chống dịch tốt nhất như đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường.
  • Tăng cường công tác vệ sinh , tẩy uế phòng học và đồ dùng bằng dung dịch y tế thường xuyên và liên tục.
  • Tại của mỗi lớp học trang bị nước rửa tay khô dành cho phụ huynh và bé.
  •  Giáo dục các bé độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi xúc miệng bằng nước muối, cách ho và bảo vệ bản thân đúng cách.
  • Tăng cường cho các bé uống nước và điểu chỉnh chế độ dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho các bé .

CHAT VỚI CHÚNG TÔI