Date:26 Tháng 12, 2020

Mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành đã về… Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Từ ngày 23-25/12/2020, tại các cơ sở của Dongsim Kindergarten và Dongsim GABE Kindergarten cũng rộn ràng những âm thanh vui nhộn từ những tiết mục bài hát và nhạc kịch bằng Tiếng Anh do các bé biểu diễn trong chương trình Musical English Star.

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng và ngày hội Musical English Star, các bạn nhỏ Mầm non Dongsim Kindergarten đã có một ngày lễ hội vui vẻ cùng bạn bè, gia đình và thầy cô.

Ngay từ buổi sáng, bạn nào cũng đến trường trong những bộ quần áo thật đẹp với tông màu đỏ xanh đặc trưng của lễ hội Giáng Sinh. Lễ hội Giáng Sinh năm nay đặc biệt hơn bởi những tiết mục hát và nhạc kịch Musical English Star được các bé trình diễn trên sân khấu vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Ngày hội Musical English Star với chủ đề Marry Christmas không chỉ giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn bằng tiếng Anh mà còn là cơ hội để giúp các con thấy vui vẻ và yêu thích đến trường.

Những món quà và không khí rộn ràng của ngày hội Giáng Sinh sẽ lưu lại trong ký ức của các con thành một kỉ niệm đẹp về mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc dưới mái trường Mầm non Dongsim.

Nhà trường rất vui mừng khi được nhìn thấy những nỗ lực và thành quả những ngày luyện tập của các con cho chương trình "Musical English Star". Nụ cười của sự tự tin của các con và nụ cười ánh bao niềm tự hào của bố mẹ chính là món quà Giáng sinh đặc biệt nhất dành cho Dongsim Kindergarten. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các Quý phụ huynh!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI