Date:02 Tháng 04, 2021

Từ 29/3 - 31/3/2021 vừa qua, ngày hội “MUSICAL ENGLISH STAR - LOST IN THE JUNGLE” được tổ chức tại tất cả các hệ thống mầm non DONGSIM KINDERGARTEN và DONGSIM GABE KINDERGARTEN đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp, đáng nhớ cho nhà trường, phụ huynh và đặc biệt là các bạn nhỏ.

Tại trường mầm non DONGSIM, việc nâng cao kiến thức không chỉ nằm trong các tiết học trên lớp mà còn được phát huy mạnh mẽ hướng các con phát triển năng lực cá nhân bằng các khuynh hướng nghệ thuật. Những câu chuyện vốn quen thuộc với các bé, nay được chuyển thể thành những kịch bản ngắn với phân vai, lời thoại tiếng Anh giúp các con được học tiếng Anh một cách sáng tạo, linh hoạt trong giao tiếp, đồng thời thúc đẩy sự tự tin và giúp giúp các con tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Nhà trường rất vui mừng khi được nhìn thấy những nỗ lực và thành quả những ngày luyện tập của các con cho chương trình "Musical English Star" lần này. Hy vọng thông qua hoạt động MUSICAL ENGLISH STAR này, các bé sẽ học thêm những từ ngữ, cách diễn đạt bằng tiếng Anh một cách tự tin hơn, giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin vươn mình ra thế giới.

Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các Quý phụ huynh! Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật, những khoảnh khắc đáng nhớ và đáng yêu của các bé nhé!

Musical English Star - Nơi trẻ tự tin và toả sáng - Nơi trẻ thoả sức sáng tạo với Tiếng Anh.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI