Date:27 Tháng 12, 2019

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng, ngày 23-24/12/2019 vừa qua, các bé mầm non Dongsim Kindergarten đã có một ngày lễ hội vui vẻ cùng bạn bè và thầy cô. Các con đã được tự mình trải nghiệm không khí Noel với những trò chơi và tiết mục văn nghệ thú vị.

Ngay từ buổi sáng, bạn nào cũng đến trường trong những bộ quần áo thật đẹp với tông màu đỏ xanh đặc trưng của lễ hội Giáng Sinh. Bạn nào cũng háo hức để đón một bữa tiệc Giáng sinh vui nhộn, tưng bừng và nhận những món quà từ ông già Noel.

Lễ hội Giáng Sinh được bắt đầu với chương trình văn nghệ thật sôi động và hấp dẫn do chính các bạn nhỏ Dongsim trình bày trên sân khấu. Các bạn bên dưới đã cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác đáng yêu. Những phần giao lưu và chơi trò chơi cùng ông già Noel cùng với các tiết mục múa hát, nhảy hiện đại của các lớp đã tạo nên không khí sôi động, tưng bừng.Không chỉ các anh chị lớp Manse,Jangmi, Hana mà các bé nhỏ lớp Yeon, Aga cũng đầy tự tin đứng lên thể hiện những bài hát Giáng Sinh.

Và bữa tiệc Giáng sinh không thể thiếu ông già Noel rồi, những món quà đã được ông già Noel mang đến, đây có lẽ chính là niềm mong chờ lớn nhất cho các bé. Bé nào cũng được tặng quà, vì ông biết rằng, trong một năm qua, bạn nhỏ nào cũng đều cố gắng chăm ngoan nên đã mang đến rất nhiều phần quà cho các bạn nhỏ Dongsim Kindergarten đấy!Bạn nào cũng mừng rỡ khi ông già Noel mở túi quà và gọi tên từng bạn để tặng quà. Những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel.

Ngày hội Giáng Sinh không chỉ giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong sự kiện chung tại trường mà còn là cơ hội để giúp các con thấy vui vẻ và yêu thích đến trường.

Những món quà và không khí rộn ràng của ngày hội Giáng Sinh sẽ lưu lại trong ký ức của các con thành một kỉ niệm đẹp về mùa giáng sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc dưới mái trường Mầm non Dongsim Kindergarten.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI