Date:20 Tháng 01, 2020

Khi những nụ hồng đào chớm nở đua nhau khoe sắc, những bông mai vàng rực rỡ dưới nắng vàng như mật. Không khí đón Tết chào Xuân đã diễn ra trong niềm vui hân hoan rộn rã của đại gia đình Trường mầm non Dongsim Kindergarten rồi đấy ạ!.

Tại trường mầm non Dongsim Kindergarten, với mong muốn mang truyền thống của Tết Nguyên Đán Việt Nam, mang niềm vui đến với các bé và giúp các bé có thêm những trải nghiệm, những hiểu biết về phong tục tập quán trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 15 - 16/1/2020 vừa qua, các bé sẽ được tham gia vào lễ hội "Gói bánh chưng” và hội chợ "Xuân yêu thương" được tổ chức tại các cơ sở của trường mầm non Dongsim Kindergarten. 

Trong ngày Hội chợ "Xuân Yêu thương", sân trường như khoác lên màu áo Xuân thật nhiều màu sặc sỡ !! Mấy Cô Cậu nhà ta đều hết mình tham gia những hoạt động trò chơi với niềm vui hân hoan và nụ cười thật sảng khoái. Đặc biệt là các con còn được cùng nhau luộc những chiếc bánh chưng mà các con đã tự tay gói nên. Thật là ý nghĩa phải không nào!


Trên sân khấu, khoác lên mình những chiếc áo dài, các con đã biểu diễn những tiết mục mà mình đã dày công luyện tập trong thời gian qua, như những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành tặng cho ông bà và bố mẹ.

Dongsim Kindergarten mong rằng những niềm vui cũng như những kỷ niệm chúng ta đã có tại Hội chợ Xuân năm nay, sẽ được lưu giữ thật lâu và đi cùng tất cả chúng ta trong năm suốt một năm sắp tới.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI