Date:09 Tháng 08, 2022

“Trẻ khỏe mạnh – Thông minh- Tỏa sáng” là triết lý đào tạo giúp trẻ em mầm non phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, cảm xúc và kỹ năng xã hội.  Đây là chương trình giáo dục đặc sắc với phương pháp dạy học dự án đang được DongSim Kindergarten phát triển rộng khắp cả nước.

 

DongSim Kindergarten là trường mầm non tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi ra mắt cho đến nay, trường luôn được đánh giá cao bởi chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất theo đúng chương trình giáo dục và đào tạo Việt Nam. Các chương trình giáo dục tiên tiến Hàn Quốc, đặc biệt có Gabe và Bộ môn võ thuật Hàn Quốc Taekwondo được áp dụng nhằm giúp trẻ có được một trí tuệ đa tài ; đồng thời phát triển về sức khỏe, thể lực tốt trong cuộc sống.

Mỗi tiết học tại Dongsim Kindergarten đều mang những điều bổ ích cho các bé

Tại đây, trẻ được giúp cân bằng giữa trải nghiệm và học tập với chất lượng cao nhất. Từ đó, hình thành nên nền tảng tri thức ban đầu vững vàng, tính tự tin làm hành trang để bước vào lớp 1. Đặc biệt, trẻ được tập trung vào các lĩnh vực học tập đòi hỏi tư duy hợp lý và trí tuệ, các lĩnh vực thái độ và giá trị phát triển cơ bắp và hành vi cơ thể với chuẩn mực xã hội.

Bên cạnh chương trình giáo dục tiêu chuẩn Hàn Quốc; hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại, tiện nghi và sạch đẹp còn góp phần tạo sự hứng thú mỗi ngày đến lớp cho trẻ. Đặc biệt, hệ thống bếp ăn được đảm bảo an toàn tuyệt đối về nguồn cung cấp thực phẩm và chế biến luôn đưa ra những thực đơn phong phú và khẩu phần ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Trẻ khỏe mạnh - Thông minh - Tỏa sáng là tiêu chí của Dongsim Kindergarten hướng tới cho các bé

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những điều kiện học tập an toàn, thú vị, phù hợp và hiện đại; điểm nhấn ấn tượng của DongSim Kindergarten là đội ngũ giáo viên cũng vô cùng chất lượng. Ngoài giỏi về chuyên môn, các cô giáo còn có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, luôn tâm huyết với nghề. Nhờ được tiếp cận với những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đó là những “cô giáo hạnh phúc” luôn tràn đầy nhiệt huyết trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Ngoài việc đảm nhận công tác dạy dỗ, các cô còn là người truyền năng lượng, cảm hứng học tập để trẻ khám phá thế giới xung quanh. Văn hóa yêu thương luôn tràn ngập trong môi trường giáo dục tại DongSim Kindergarten. Sự giao tiếp cởi mở và thân thiện giữa quản lý – giáo viên, giáo viên – giáo viên, giáo viên – trẻ sẽ tạo bước đệm nền tảng phù hợp, tạo hành trang vững chắc cho trẻ bước vào giai đoạn tiếp theo.

Với 5 phương châm: “Trí tuệ - Chuyên nghiệp - Hợp tác - Sáng tạo - Phát triển”, DongSim Kindergarten tạo ra một môi trường lý tưởng để ươm mầm tài năng cho trẻ em. Mô hình giáo dục tiên tiến và đội ngũ những “cô giáo hạnh phúc” góp phần đào tạo nên “những đứa trẻ hạnh phúc” khỏe mạnh và thông minh.

Dongsim Kindergarten mang trong mình sứ mệnh là một môi trường học tập hiện đại và chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Mọi trẻ em mầm non được du học Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Hơn cả, Dongsim Kindergarten còn góp phần xây dựng cùng với làn sóng kỉ nguyên 4.0 để nuôi dưỡng mầm non thế hệ mới, với sức khỏe, sự thông minh để tỏa sáng giữa đám đông.

Với các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới cùng với cơ sở vật chất hiện đại, học phí hợp lý, đây chính là cơ sở để Dongsim Kindergarten phát triển trong thời gian tới nhằm giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ thủa ấu thơ.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI