Date:01 Tháng 10, 2019

Cuối tuần rực rỡ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc tại ngày hội "HAPPY WEEKEND - Cùng học, cùng chơi, cùng ăn" đã đến với mái trường mầm non Dongsim Kindergarten.

Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích, thiết thực cho phụ huynh trong việc lựa chọn trường mầm non cho con mình và tạo một sân chơi gắn kết cha mẹ và con cái có thể cùng nhau vui chơi mỗi dịp cuối tuần. Dongsim Kindergarten tổ chức ngày hội Happy Weekend và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh.


Ngày 28/9 -29/9 vừa qua, Dongsim Kindergarten tại hai cơ sở Ngoại Giao Đoàn và cơ sở Yên Hòa đã chào đón rất nhiều các gia đình ghé thăm và tham gia ngày hội vô cùng bổ ích này. Chắc hẳn với những gia đình tham gia ngày hội Happy Weekend đều thấy rằng đây là một ngày cuối tuần vô cùng đặc biệt và ý nghĩa phải không nào!
Bố mẹ và các con đã gắn kết cùng nhau học bộ môn Khoa học diệu kỳ đầy bổ ích với những thí nghiệm vui, được xem vở nhạc kịch đầy hấp dẫn và ăn thật ngon miệng. Những niềm vui và hạnh phúc đã hiện lên trên gương mặt của cha mẹ và các bạn nhỏ. Tham gia những hoạt động tại trường cùng con sẽ giúp cha mẹ thêm phần nào biết được rằng “Một ngày tới trường của con có điều gì thú vị”, “môi trường học tập như thế nào sẽ làm con thích thú khi tới trường”.

Nụ cười và sự tự tin của con chính là sự an tâm của cha mẹ khi gửi gắm con tới trường. Và với mầm non Dongsim Kindergarten chúng tôi luôn mong rằng mọi phụ huynh có thể coi rằng đây cũng chính là mái nhà thứ hai của bé, nơi hằng ngày các con được hạnh phúc và vui vẻ trong sự yêu thương, chăm sóc của thầy cô giáo. Bố mẹ và các con hãy cùng nhau học thật hay, chơi thật vui, ăn thật ngon để có một ngày cuối tuần hạnh phúc tại mầm non Dongsim Kindergarten nhé!


Cảm ơn quý phụ huynh và các bé đã tham gia ngày hội Happy Weekend trong tuần vừa qua. Hy vọng rằng chương trình vẫn nhận được sự quan tâm ủng hộ hơn nữa từ các quý phụ huynh để những ngày cuối tuần tại Dongsim Kindergarten đều là những ngày ấm áp tình thân.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI