Date:28 Tháng 09, 2018

Trường mầm non Dongsim Kindergarten là mô hình trường mầm non mẫu Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Với 5 phương châm giáo dục TRÍ TUỆ - CHUYÊN NGHIỆP – HỢP TÁC – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN, đây sẽ là môi trường lý tưởng để ươm mầm những tài năng trẻ thơ Việt.

 

 

Nhà trường chú trọng tới phương pháp giáo dục sớm, tức là khai thác khả năng tiềm ẩn của mỗi trẻ mầm non. Để hướng trẻ phát huy những giá trị đó trước khi trưởng thành đồng thời hướng tới giáo dục và hình thành nhân cách tốt. Đây cũng là tiền đề để cha mẹ có những phương pháp dạy dỗ phù hợp với năng lực của từng trẻ. 

Chương trình học: Ngoài chương trình giáo dục mới năm 2009 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường đặc biệt có các chương trình tiên tiến mang bản quyền Hàn Quốc gồm: Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, Tiếng Anh English Doo và Bộ môn võ thuật Hàn Quốc Taekwondo.  Mục đích, ý nghĩa của các chương trình đó đối với sự phát triển toàn diện cho trẻ là giúp mỗi trẻ không những có được một trí tuệ đa tài mà còn phát triển về sức khỏe, thể lực tốt trong cuộc sống.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên: Dongsim Kindergarten luôn đặt ra những tiêu chí và yêu cầu đối với đội ngũ quản lý và giáo viên. Ngoài giỏi về chuyên môn, có năng lực lãnh đạo tốt thì yếu tố tiên quyết là phẩm chất đạo đức tốt. Thực trạng bạo hành trẻ em vẫn tồn tại ở nhiều cơ sở mầm non trên toàn quốc, do đó cần phải xóa sổ vấn nạn này tận gốc bằng việc tìm kiếm những con người có tâm với nghề.

Chế độ dinh dưỡng:  Dongsim Kindergarten chú trọng đầu tư và xây dựng hệ thống bếp ăn hiện đại, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, thực phẩm được lấy từ những nguồn cung cấp an toàn, có chứng nhận an toàn thực phẩm. Đội ngũ đầu bếp chuyên môn, có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm mầm non sẽ luôn đưa ra những thực đơn phong phú và khẩu phần ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. 

Cơ sở vật chất: Mọi thiết bị cơ sở vật chất đều đảm bảo các yêu cầu theo quy chuẩn hiện nay như: đồ dùng, đồ chơi,… Trẻ được học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi, an toàn, khang trang, sạch đẹp, thân thiện sẽ luôn tạo được sự hứng thú mỗi ngày tới lớp.

Môi trường Nhà trường: Không chỉ xây dựng một hệ thống trường mầm non mẫu chất lượng, hiện đại, Dongsim Kindergarten luôn chú trọng xây dựng nét văn hóa yêu thương vào môi trường giảng dạy. Điều này được thể hiện  qua cách đối xử giữa quản lý-> giáo viên; giáo viên-> giáo viên; giáo viên -> trẻ; trẻ-> trẻ; quản lý, giáo viên-> phụ huynh.

Uy tín, thương hiệu của nhà trường với phụ huynh sẽ được lan tỏa từ phụ huynh-> phụ huynh theo cấp số nhân. Do đó, cần có chiến lược chăm sóc khách hàng (phụ huynh) để tạo dựng sự tin tưởng, tín nhiệm, uy tín và thương hiệu của Nhà trường.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI