Date:07 Tháng 05, 2020

Gần 3 tháng nghỉ ở nhà khiến không ít các bạn nhỏ cảm thấy buồn chán khi không được đến trường, gặp thầy cô, bạn bè hay ra ngoài chơi. Vậy nhà trường và gia đình đã có phương án nào để giúp trẻ giải tỏa tâm lý?

Trong chương trình “Vì tầm vóc Việt” ngày hôm nay, trường mầm non Dongsim Kindergarten đã rất vui mừng khi được chia sẻ tới nhiều bậc cha mẹ về các hoạt động dành cho trẻ mà nhà trường đã và đang áp dụng trong thời gian trẻ nghỉ dịch Covid vừa qua. Dongsim Kindergarten luôn mong muốn mọi trẻ em lứa tuổi mầm non đều có cho mình những giây phút học tập bổ ích, lí thú trong tình yêu thương của bố mẹ và thầy cô.

Video Vì tầm vóc Việt xem TẠI ĐÂY

Với số phát sóng “Vì tầm vóc Việt” này,  có thể thấy những hoạt động mà nhà trường và cha mẹ góp sức đã mang đến phần nào niềm vui cho con khi ở nhà mùa dịch. Đó cũng là sự nỗ lực từng ngày của thầy cô và cha mẹ của trường mầm non Dongsim Kindergarten dành cho trẻ. Để các bé không bị bỏ lỡ “giai đoạn vàng” phát triển vì dịch Covid-19.. Cùng nhìn lại những hình ảnh có trong chương trình nhé!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI