Date:21 Tháng 11, 2019

"Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học"- Comenxki. Đúng vậy, nghề dạy học là một nghề cao quý, vì lối sống thanh bạch, giản dị, tâm hồn trong sáng của bản thân thầy cô giáo. Mọi người tôn kính thầy cô giáo vì từ thầy cô giáo mà hình thành được nhân cách, lối sống cho thế hệ trẻ, tạo nên tiền đề phát triển cho xã hội.

Tháng 11 xinh tươi- tháng dành để tôn vinh những người đã và đang gieo hạt giống kiến thức cho những mầm xanh tương lai.Một mùa hiến chương đã đến...và đây là dịp để các bạn nhỏ được thể hiện tình cảm đối với "Người Mẹ thứ hai" của mình. Trong không khí nồng ấm ấy, giáo viên Dongsim Kindergarten đã có rất nhiều cảm xúc: bồi hồi, vui mừng xen lẫn xúc động trước những món quà tinh thần, những bông hoa tươi thắm; thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương và bất ngờ hơn với những chương trình do các con học sinh của mình chuẩn bị. Những bài hát con hát tặng cô, những bức tranh tự tay con vẽ, chắc chắn là những tình cảm chân thành, yêu thương mà con muốn thể hiện dành cho cô và cũng như ngôi trường Dongsim Kindergarten mà các con đã cùng gắn bó những tháng ngày qua. Những tình cảm ấy thật trân quý biết bao!

Nhưng cái ngày 20/11 không phải thầy cô vui vì được nhận hoa và quà của học trò thôi, thầy cô vui vì thấy rằng những đứa học trò của mình đã lớn khôn hơn, thầy cô khi thấy những thành quả của mình tốn bao công sức tâm huyết đạt được thành quả, đó là điều mà làm cho thầy cô tự hào nhất trong đời làm nhà giáo của mình.

Nhân dịp 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc Quý Thầy Cô Dongsim Kindergarten nói riêng và hàng nghìn giáo viên khắp mọi nơi luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và tâm huyết với sự nghiệp cao đẹp mình đang theo đuổi, cống hiến. Không ngừng truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực cho trẻ bằng sự "Tự tin - Trung thực - Tử tế - Trẻ trung - Tận tâm".

Happy Vietnamese Teacher's Day!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI