Date:20 Tháng 12, 2019

Sáng nay, 18/12/2019, các bé và các Quý phụ huynh trường mầm non Dongsim Kindergarten đã tưng bừng tham gia cuộc thi "Cùng Haroo Thăng đai" được tổ chức tại cơ sở Thanh Hà. 

Như bố mẹ đã biết trường mầm non Dongsim Kindergarten áp dụng môn võ thuật Taekwondo vào chương trình học để trẻ có thể rèn luyện sức khỏe, tăng khả năng tập trung cũng như tinh thần thượng võ. Với trẻ khi được Thăng đai, trẻ sẽ cảm thấy được hứng thú và mãn nguyện khi đạt được mục tiêu khi luyện tập và có thể nhìn lại được cả quá trình tiến bộ trong thời gian học tập của mình.


Trong cuộc thi Thăng đai này, điều làm mọi phụ huynh và giáo viên vô cùng bất ngờ đó là tinh thần nhiệt huyết và thượng võ của các bé đối với bộ môn Taekwondo. Các tiết mục trình diễn võ thuật đầy ấn tượng của các bé đã nhận được những tràng pháo tay và lời cổ vũ nồng nhiệt của các phụ huynh và giáo viên có mặt tại đây. Có lẽ đây chính là khoảnh khắc các con đã trưởng thành, thành quả của sự nỗ lực luyện tập trong suốt quá trình học tập vừa qua.Chúc mừng các bé đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi thăng đai Taekwondo này. Chúc các con luôn "Khỏe mạnh, Thông minh và Tỏa sáng".

CHAT VỚI CHÚNG TÔI