Date:06 Tháng 09, 2019

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2019-2020.


Với cô và trò trường Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà, mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt bởi đây chính là ngày khai trường đầu tiên trong hệ thống, cũng là lần đầu tiên tiếng trống trường được vang lên báo hiệu một năm học mới sẽ đến với mái trường thân yêu này.

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ là màn cắt băng khánh thành, khai trương mầm non Dongsim Kindergarten, đánh dấu mốc chính thức bước vào hoạt động năm học đầu tiên của Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà.

Cùng chung trong không khí ấy, bà Nguyễn Thùy Linh - Hiệu trưởng Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà  thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Bà khẳng định cùng với những tâm huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trường, cam kết sẽ làm nên một năm học thành công, cam kết sẽ đem đến cho lứa học sinh đầu tiên một môi trường học năng động, hiện đại, tự chủ; giúp các em không chỉ ngoan hơn, tự tin hơn mà còn thông minh, tài giỏi và phát triển toàn diện.

Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí gần gũi, rất khác biệt với những lễ khai giảng thường thấy. Trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, các bạn nhỏ với bước chân lon ton, gương mặt háo hức nhưng lại đầy sự tự tin và phấn khởi đã để lại những hình ảnh nổi bật, nhiều cảm xúc trong buổi lễ khai giảng.

Niềm vui của mỗi phụ huynh đều hiện rõ trên gương mặt khi thấy các con rất tự tin và chủ động tham gia cùng cô giáo trình diễn các tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới. Mặc dù thời gian của buổi lễ khai giảng vẫn diễn ra khi trời đã nhá nhem tối nhưng những ánh đèn flash những tiếng reo hò cổ vũ như đã tiếp thêm sự hứng khởi, sự tự tin cho các bạn nhỏ trình diễn những tiết mục đầy xuất sắc và ấn tượng.

 


 

Trong lễ khai giảng, các bạn nhỏ mầm non Dongsim Kindergarten cơ sở Thanh Hà đã cùng cô giáo thả những chú chim nhỏ lên bầu trời, thể hiện những ước mơ của các em được thả cánh bay cao bay xa trên bầu trời, hứa hẹn một năm học 2019 - 2020 thành công rực rỡ.

Xin trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian để tham dự cùng các cô trò mầm non Dongsim Kindergarten. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong suốt năm học này cũng như những năm sắp tới. Chúc các thiên thần nhỏ Dongsim Kindergarten có một năm học mới "Khỏe mạnh - Thông minh - Tỏa sáng".

CHAT VỚI CHÚNG TÔI