Date:22 Tháng 09, 2018

Theo nghiên cứu, trẻ được tiếp xúc với chương trình giáo dục mầm non khoa học trong giai đoạn bé từ 0 – 6 tuổi là thời kỳ lý tưởng nhất để kích thích não bộ phát triển tối đa. Đến năm 6 tuổi trẻ bước vào lớp 1 các kết nối thần kinh hầu như đã hoàn chỉnh. Trường mầm non cho bé các kiến thức nền tảng và hình thành cho trẻ cách tư duy thông qua việc học và trải nghiệm bằng giáo cụ trực quan sinh động.

Nhưng phần lớn các bậc phụ huynh đều cho rằng khoa học rất khó và trừu tượng đối với trẻ em, đặc biệt là khoa học cho trẻ mầm non.Tuy nhiên, thay vì nhìn nhận trực diện như vậy, nhà trường và cha mẹ sẽ thấy học tập - thí nghiệm khoa học trong chương trình Khoa Học Diệu Kỳ của Dongsim Việt Nam đáp ứng được tính hiếu kỳ của trẻ đồng thời hình thành tư duy khoa học cho trẻ.

 

CÁCH ĐỂ TRẺ TIẾP CẬN VỚI “KHOA HỌC DIỆU KỲ”

Mỗi lứa tuổi, trẻ sẽ có những cảm nhận khác nhau về thế giới xung quanh, trẻ sẽ có cách nhìn riêng theo tính cách và môi trường chính vì vậy nếu ta tạo cho trẻ môi trường tốt, giúp trẻ tiếp cận tối đa với những kiến thức phù hợp với lứa tuổi và khả năng sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ. Khi có môi trường tốt và phù hợp thì tự động các yếu tố bản thân sẽ phát triển, đây cũng là lý do mà các bộ sản phẩm xây dựng theo những chủ đề gây hứng thú cho trẻ theo từng lứa tuổi.

Chúng tôi chọn lứa tuổi mầm non để bắt đầu hình thành bản lề cho sự phát triển tư duy, từ chính sự tò mò và thích khám phá của trẻ.

 

Chương trình giảng dạy chia theo lứa tuổi 3-4- 5 tuổi. Đặc biệt giáo trình luôn nhấn mạnh 3 cần:

- Cần phải An toàn

- Cần phải Thú vị

- Cần phải Phù hợp với lứa tuổi

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA “KHOA HỌC DIỆU KỲ”

- Cung cấp video khoa học, chương trình khoa học bằng hình ảnh cho trẻ.

- Cung cấp video khoa học tiêu chuẩn cao khắc phục những hạn chế của hình ảnh trên giấy và thể hiện tối đa những đặc điểm của khoa học.

- Video khoa học DongSim với tiêu chuẩn cao bao gồm video âm nhạc khoa học, thám hiểm thực tế, tài liệu khoa học sống động, kho hình ảnh tư liệu khoa học đồ sộ, kịch múa rối theo các tình huống lồng ghép nguyên lý khoa học được cấu thành chặt chẽ và phù hợp với chủ đề sẽ trở thành chương trình khoa học nhận được nhiều sự hoan nghênh từ phía gia đình và trường học.

- Với các vật liệu thực nghiệm chất lượng tốt và phương pháp dạy học có tính hệ thống và thú vị phù hợp với xu hướng mới nhất. Bộ môn khoa học diệu kỳ sẽ tạo nên những giờ phút khoa học vui vẻ cho các bé và giáo viên.

 

TRẺ SẼ TÍCH LŨY ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ

- Khả năng giao tiếp tốt

- Tăng khả năng tập trung.

- Kích thích trí tò mò, tưởng tượng.

- Nhận biết nguy hiểm.

- Hình thành tư duy khoa học.

- Khả năng diễn đạt ý nghĩ và hành động.

- Phát triển cả hai bán cầu não.

- Bắt kịp tư duy của trẻ em các nước phát triển

CHAT VỚI CHÚNG TÔI